Thứ Sáu, Tháng Năm 24, 2024
HomeCô BéCắt Cánh Cô Bé -Thu Gọn Bên Trong Âm Đạo - Vá...

Cắt Cánh Cô Bé -Thu Gọn Bên Trong Âm Đạo – Vá Màng Trinh

Vá màng trinh là phương pháp tái tạo lại màng trinh trên cơ sở màng trinh đã bị rách, giúp khôi phục màng trinh lại trạng thái ban đầu. Màng trinh mới được vá lại vẫn cho dấu hiệu ra máu và cảm giác đau đớn khi giao hợp, và có độ chân thật rất cao (giống thật đến 99%).

Màng trinh là một lớp mô mỏng che phủ một phần hoặc toàn bộ cửa âm đạo

        Vá màng trinh bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc là một trong những phương pháp hiện đại nhất hiện nay, giúp chi em nhanh chóng lấy lại sự tin, quyết rũ, giúp cuộc sống vợ chồng thêm viên mãn.

        Vá màng trinh công nghệ Hàn Quốc chỉ được thực hiện tại những cơ sở chuyên khoa y tế uy tín từ tuyến tỉnh trở lên, được cấp phép hoạt động, có đội ngũ chuyên gia giỏi, thiết bị y tế hiện đại, phòng tiểu phẫu vô trùng… để đảm bảo an toàn cho “vùng kín” chị em.

       ⇒ 4 Ưu điểm nổi bật của Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc

    Tỉ lệ thành công cao, đảm bảo giống thực đến 99%

  Công nghệ vá màng trinh Hàn Quốc dựa trên nguyên lý phục hồi màng trinh đã bị rách và sử dụng chỉ khâu tự thiêu nano Hàn Quốc để vá mà không phải dùng màng trinh nhân tạo cho nên tính chính xác và giống thật đến 99%.

    Không phát hiện vết khâu

  Ngoại trừ chị em được kiểm tra từ các chuyên gia, còn lại hoàn toàn tin tưởng phương pháp này không để lại một vết sẹo nào cả. Việc sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, chỉ tự tiêu Hàn Quốc, giúp khôi phục lại màng trinh đã bị rách, hoàn toàn không sử dụng màng trinh nhân tạo nên rất khó phân biệt, hiệu quả rất cao.

   → Không đau, không ảnh hưởng về sau

  Trong suốt quy trình vá màng trinh chuyên gia chuyên khoa sẽ sử dụng hệ thống giám sát gây mê, kết hợp với hệ thống máy móc hiện đại. Cùng với đó là, đôi tay tài hoa của đội ngũ y chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ mang lại cho chị em quá trình vá màng trinh không đau, không lo ngại về biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe.

   → Hồi phục nhanh

       Với việc sử dụng chỉ tự tiêu, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu này không những mang lại cho chị em một màng trinh hoàn hảo sau phẫu thuật mà còn giúp hạn chế khả năng nhiễm khuẩn, nâng cao tỉ lệ thành công của tiểu phẫu lên tới 99%. 

        Sau khi phục hồi, chị em sẽ có một màng trinh mới như thật, vùng kín “tươi – hồng – se khít và thơm hơn” giúp cảm nhận cảm giác thăng hoa một lần nữa trong đêm quan hệ đầu tiên.

-Môi nhỏ hay môi bé là hai lớp da ở hai bên cửa âm đạo thuộc vùng kín của phụ nữ. Tuy nhiên, nhiều trường hợp môi bé phì đại khiến chị em cảm thấy ngứa ngáy khó chịu và làm mất thẩm mỹ vùng kín. Chính vì vậy, bạn nên sớm thực hiện Tạo Hình thẩm Mỹ môi Bé để tránh những điều này và giúp cô bé đẹp như thời con gái.

cắt cô bé thu gọn bên trong tầng sinh môn
cắt cánh cô bé , tân trang cô bé

Nếu bạn còn lo ngại về các rủi ro khi tiến hành thu nhỏ âm đạo thi đừng lo Quy trình đã được chúng tôi chuẩn hóa và không có biến chứng nào cả

T

Với quy trình phẫu thuật chặt chẽ, ca phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ môi bé kéo dài trong 40 đến 50 phút. Sau phẫu thuật, bạn chỉ cần nghỉ ngơi một chút và có thể trở về nhà ngay. Quy trình thực hiện cụ thể như sau: 

Bước 1: Tư vấn và thăm khám tình trạng môi bé trực tiếp với Bác sĩ AndyV

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe và bệnh sử

Bước 3: Quy trình chuẩn bị phẫu thuật tại AndyV

Bước 4: Đánh dấu, xác định vị trí tạo hình trên môi bé

Bước 5: Gây tê tại chỗ và tiến hành thủ thuật tạo hình

Bước 6: Theo dõi hậu phẫu

Bước 7: Hướng dẫn chăm sóc vệ sinh, hẹn lịch tái khám.

Với phương châm làm việc tận tâm, đảm bảo an toàn và mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho khách hàng, Không chỉ “mát tay” khi thực hiện tạo hình môi bé Chúng Tôi đã giúp hàng nghìn chị em lấy lại sự tự tin và tươi trẻ.

Liên hệ với chúng tôi theo số Hot line 09031186088 để nhận được tư vấn miễn phí phù hợp với bản thân và báo giá chuẩn nhất

Bài viết Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Được xem nhiều

Có thể bạn quan tâm

Contact Me on Zalo
0903186088