Chủ Nhật, Tháng Hai 18, 2024
HomeCậu NhỏCấy Bi NanoCận Cảnh quá trình cắt bao quy đầu bằng máy surkon 2022

Cận Cảnh quá trình cắt bao quy đầu bằng máy surkon 2022

Nhiều nam giới chủ quan trong việc chăm sóc bao quy đầu, không cắt bao quy đầu mặc dù bao quy đầu quá dài/hẹp hoặc nghẹt. Bác sĩ nam khoa nhắc nhở bao quy đầu không cắt sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ khó lường cho sức khỏe cũng như sự phát triển bình thường của dương vật

Nếu bao quy đầu của bạn bình thường bạn không cần phải cắt bao quy đầu. Tuy nhiên với những trường hợp bị dài/hẹp hoặc nghẹt bao quy đầu thì phải thực hiện cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt.

Cận cảnh một ca tiểu Phẫu cắt bao quy đầu bằng máy surkon không gây đau vừa được chúng tôi hoàn thành

Nhiều nam giới chủ quan trong việc chăm sóc bao quy đầu, không cắt bao quy đầu mặc dù bao quy đầu quá dài/hẹp hoặc nghẹt. Bác sĩ nam khoa nhắc nhở bao quy đầu không cắt sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ khó lường cho sức khỏe cũng như sự phát triển bình thường của dương vật. Dưới đây là những tác hại của không cắt bao quy đầu

1, Làm tăng nguy cơ viêm nhiễm

Bao quy đầu dài hoặc hẹp gây khó khăn cho việc vệ sinh bao quy đầu. Nam giới không thể lộn bao quy đầu ra ngoài được. Từ đó tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn, nấm và các tác nhân gây hại gây viêm nhiễm ở quy đầu.

2, Viêm nhiễm hệ tiết niệu

Bao quy đầu bị viêm nhiễm do vi khuẩn tích tụ quá lâu trong quy đầu có thể lây nhiễm ngược đến hệ tiết niệu. Và gây ra các triệu chứng khó chịu ở đường tiết niệu như: khó tiểu, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu lắt nhắt nhiều lần trong ngày

3, Làm tăng nguy cơ ung thư ở dương vật

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng nam giới chưa cắt bao quy đầu thì sẽ có nguy cơ bị ung thư dương vật cao hơn nhiều lần so với những nam giới đã cắt bao quy đầu.

4, Cản trở sự phát triển bình thường của dương vật

Những bé trai có bao quy đầu quá dài hoặc quá hẹp thì dương vật sẽ khó phát triển được bình thường do phần da quy đầu dài bọc kín lấy dương vật.

5, Ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản

Bao quy đầu chưa được cắt còn gây tâm lý mặc cảm, tự ti ở nam giới. Rất nhiều trường hợp còn thường xuyên bị xuất tinh sớm. Gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản.

Tóm lại bao quy đầu chưa được cắt tiềm ẩn nhiều tác hại đến sức khỏe, sinh lý, hạnh phúc gia đình cũng như khả năng sinh sản của nam giới. Do vậy những nam giới bị bệnh lý ở bao quy đầu nên thăm khám và thực hiện cắt bao quy đầu theo chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa. Cắt bao quy đầu nên được tiến hành càng sớm càng tốt.

VẬY CẮT BAO QUY ĐẦU CÓ ĐAU KHÔNG?

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật đơn giản được tiến hành trong thời gian ngắn và ít khi gây đau đớn. Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám dương vật, vệ sinh và gây tê. Sau đó tiến hành cắt bao quy đầu trong phòng tiểu phẫu vô khuẩn sạch sẽ. Thủ thuật được tiến hành trong khoảng 15-20 phút là kết thúc. Nam giới được theo dõi nghỉ ngơi và về nhà sau khoảng 30 phút.

Trong thời gian chờ vết thương lành lặn nam giới cần chú ý vệ sinh bao quy đầu sạch sẽ, tránh tập thể dục thể thao và các hoạt động tình dục. Sau vài ngày vết thương khô, chỉ tự tiêu là có thể sinh hoạt bình thường mà không ảnh hưởng.

Liên hệ chúng tôi theo hotline 0903186088 để nhận tư vấn miễn phí và báo giá chuẩn nhất, và có ưu đãi cho các cháu nhỏ

Bài viết Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Được xem nhiều

Có thể bạn quan tâm

Contact Me on Zalo
0903186088